Chính sách chất lượng

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Phú Hải Hoàng là công ty chuyên thi công công trình giao thông, san lấp mặt bằng, cung cấp vật liệu xây dựng,  cho thuê xe cơ giới- máy móc, xây dựng công trình dân dụng chuyên nghiệp và uy tín. Công ty được sáng lập nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình giao thông, san lấp mặt bằng và cung cấp VLXD hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế. 

Công ty hoạt động với các tiêu chí tạo dựng nên cho khách hàng những công trình chất lượng phù hợp công năng và mức đầu tư mong muốn của từng quý khách hàng. Với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật tài năng và đội ngũ thợ lành nghề.  

Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công công trình giao thông, san lấp mặt bằng và cung cấp phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển.

Đội ngũ kỹ sư, công nhân của Phú Hải Hoàng luôn năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao. Công ty chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những phương án thi công hợp lý nhất, giảm chi phí thi công tối đa nhưng đem lại hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng!

Designed by GO ON GROUP