Đã hoàn thiện

Khu căn hộ khách sạn Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng mang đến một phong cách sống hiện đại với những tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế và dịch vụ.

Là một điểm nhấn quan trọng trong qui hoạch kiến trúc của thành phố Đà Nẵng – một thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam.

Lễ hội bắn pháo hoa thường niên tại Đà Nẵng đây là sự kiện văn hoá du lịch mang tầm cỡ quốc tế, được thành phố Đà Nẵng tổ chức thường niên.

Trước tình hình số lượng xe cộ lớn tập trung trên địa bàn thành phố, Đà Nẵng đã chọn một số địa điểm để xây dựng các bãi đỗ xe phục vụ lễ hội Pháo hoa.

Bưu điện Hòa Khánh được đóng tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, nằm ngay trung tâm địa bàn các khu công nghiệp.

Là khu vực có đông các trường Đại học, cao đẳng, các công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn và đông dân cư sinh sống, mạng lưới rất rộng, trải dài từ đỉnh đèo Hải Vân đến Siêu thị với 10 bưu cục.

Cơ sở nghiên cứu mới của Viện Năng lượng nguyên tử VN sẽ được xây dựng tại xã Hoà Sơn, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng.

Đồng thời UBND TP. Đà Nẵng cũng đã chấp thuận cấp đất để thực hiện chủ trương mới này.

Nhà máy Coca Đà Nẵng hiện nay có bốn dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Trong suốt quá trình phát triển, nhà máy đã không ngừng nâng cấp công nghệ sản xuất thông minh và thân thiện với môi trường, với các chứng nhận khắt khe của Việt Nam và Quốc tế.

Bên cạnh vị trí thuận lợi là gần chợ, trường học các cấp, thì dự án KDC Thanh Hoàn đã hoàn thành những quy hoạch hiện đại.

Với vị trí vô cùng thuận tiện cũng như những tiện ích vượt trội thì KDC Thanh Hoàn hứa hẹn sẽ là một nơi với nhiều những tiềm năng phát tiển trong tương lai gần.
 

Nối đường Dương Khuê – Đỗ Bá, tăng kết nối sông Hàn ra biển sẽ giúp chia sẻ áp lực giao thông cho trục đường Nguyễn Văn Thoại.

Dự án này sẽ đảm bảo an toàn giao thông cho trục đường Ngũ Hành Sơn

Dự án Khu phức hợp đô thị, thương mại cao tầng Phương Trang (khu C5b, E, F) với vốn đầu tư gần 4.000 tỷ đồng đầu tư Phương Trang làm chủ đầu tư.

Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng khu đô thị với hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ theo quy hoạch; bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở; chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở.

Dự án đất khu đô thị New City Đà Nẵng hứa hẹn sẽ tạo nên sức sống mới cho khu vực Tây Bắc Đà Nẵng và trở thành dự án trọng điểm của thành phố đáng sống này.

Dự án New Đà Nẵng City tọa lạc trên trục đường Hoàng Văn Thái – đây là trục đường chính kết nổi với khu du lịch Bà Nà Hills được mệnh danh là Khu đô thị xanh phía Tây Bắc Đà Nẵng.

REGIS BAY hotel là dự án khách sạn tiêu chuẩn 5 sao có qui mô 33 tầng nổi và 01 tầng hầm được xây dựng trên diện tích khu đất 1500 m2 trung tâm Thành phố Đà Nẵng.

REGIS là tập đoàn đầu tư, quản lý khách sạn cao cấp rất nổi tiếng ở Singapore

Nút giao thông phía tây cầu Rồng sẽ có 2 hầm chui theo hướng lưu thông từ đường Trần Phú đi Đường 2/9 và hướng lưu thông từ Đường 2/9 đi đường Bạch Đằng, tổng kinh phí đầu tư là 384,9 tỷ đồng, thực hiện từ năm 2019- 2021.

Vòng xoay Lê Đại Hành – Nguyễn Hữu Thọ nằm trên trục đường từ sân bay quốc tế Đà Nẵng về cửa ngõ phía Nam thành phố dẫn ra cầu Nguyễn Tri Phương đi phố cổ Hội An.

Kiểu dáng bảng được thiết kế như một công trình kiến trúc tinh tế, mới lạ. Khung mặt bảng quảng cáo làm bằng vật liệu nhôm cao cấp nhập khẩu, với 4 mặt quảng cáo được thiết kế có thể nhìn được 4 hướng

 

Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Quảng Nam, Công ty STO đã đầu tư xây dựng Dự án Khu nhà ở cho người có thu nhập thấp. Dự án nằm sát địa phận KĐT Điện Nam - Điện Ngọc về phía Nam; gồm 5 blok nhà, mỗi blok có 184 căn hộ với diện tích từ 25,4 đến 37,04m2/căn.

Công ty TNHH Daiwa Việt Nam tổ chức lễ xây dựng dự án NHÀ MÁY SẢN XUẤT DỤNG CỤ THỂ DỤC THỂ THAO tại đường số 6 Khu Công nghiệp Hoà Khánh Đà Nẵng.

Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với đầy đủ hệ thống nhà xưởng, văn phòng, công trình phụ trợ kèm theo đảm bảo tiêu chuẩn công nghệ  sản xuất tiên tiến trên thế giới.

Designed by GO ON GROUP